Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh

Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất cạnh tranh, hồ sơ, thủ tục đơn giản

Một số lưu ý khi vay vốn mua nhà tại nội thành Hà Nội

Là trung tâm văn hoá, chính trị, kinh tế, xã hội của Việt Nam, Hà Nội luôn là điểm nóng trong lĩnh vực bất động sản vì nhu cầu về vốn sống và làm việc ngày càng tăng. Tuy nhiên, quyền sở hữu căn hộ tại Hà Nội không đơn giản với nhiều người, bởi vì giá bất động sản ngày càng tăng. Các khoản cho vay để mua nhà giá rẻ thông qua ngân hàng là sự lựa chọn của nhiều cá nhân. Nhiều căn hộ giá rẻ ở các quận trung tâm thành phố được xây dựng để có thêm nhiều lựa chọn. Vì vậy, khi quyết định mượn tiền để mua nhà thông qua ngân hàng, người vay cần có một lưu ý chung.

Ngày càng có nhiều dự án cho những người cần vốn vay nhà

Các khu đô thị thuộc các quận Hoàng Mai, Hà Đông, Từ Liêm như khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Tân Triệu, khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Đại Kim, khu đô thị Kim Giang, Khu đô thị Kim Văn. Lũ, khu đô thị Tân Hoàng Mai ... có giá cả hợp lý khá hấp dẫn các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu nhà ở.

Ưu điểm của đô thị ở Hà Đông là hệ thống hạ tầng xã hội được xây dựng tốt: gần trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại. Căn hộ có giá hợp lý nên dễ dàng để lấp đầy căn hộ. Khu đô thị, nhà liền kề, biệt thự có thể ở bên phải, tình hình ít hoang dã. Tuy nhiên, nhược điểm của hệ thống giao thông phụ thuộc phần lớn vào trục đường Nguyễn Trãi đang được xây dựng để vào trung tâm thành phố.

f:id:vaytiennhanh:20170710190730j:plain

Với quận Hoàng Mai, hệ thống giao thông tiện lợi hơn nhiều, tuy nhiên giá căn hộ cao hơn và không có nhiều lựa chọn cho người mua.

Một số lưu ý cho khách hàng trước khi quyết định mượn tiền để mua nhà tại Hà Nội:

Tìm hiểu về dự án và nhà đầu tư

Yếu tố này rất quan trọng, đặc biệt khi bạn chọn mua căn hộ. Gần 50% người mua căn hộ tại Hà Nội gặp khó khăn với chủ đầu tư. Trì hoãn hoặc dự án đã chết, bán nhà bằng đô la, đóng góp một lần vào giá hợp đồng, căn hộ chất lượng kém, giá cao. Do đó, trước khi đưa ra quyết định mua một khoản vay mua nhà, người vay phải tìm hiểu về chủ sở hữu và dự án anh ta có kế hoạch mua căn hộ.

Cơ sở hạ tầng môi trường và tiện ích

Bởi vì khoản vay nhà của bạn có thể là nơi bạn dành phần còn lại của cuộc đời, cần phải có thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng môi trường sống. Các môi trường xấu như tiếng ồn, rác, mật độ dân số đông đúc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình bạn.

Vị trí của căn hộ

Cụ thể, khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố, các dự án chưa đến 15 phút từ trung tâm, thường là nơi phổ biến nhất và tốt nhất so với tất cả các dự án nước ngoài khác. Giao thông xung quanh khu vực của bạn là thuận tiện.

Phí căn hộ và các dịch vụ tiện ích khác

Bạn nên tìm hiểu liệu các khoản phí phải trả mỗi tháng là thích hợp không? Lệ phí căn hộ bây giờ là một vấn đề để bạn xem xét cẩn thận trước khi mua. Bằng cách mượn tiền để mua một căn hộ, bạn mất cả gốc lẫn lãi hàng tháng, cũng như các căn hộ khác.

Một căn hộ cao cấp sẽ có các tiện ích sau: trung tâm cộng đồng, phòng tập thể dục, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, công viên và các tiện nghi tiện ích. Đối với hoạt động văn hoá, thể thao, văn hoá quần chúng khác. Với các dự án nhà ở có thu nhập thấp, ngoài các khu dân cư, người dân cũng được hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ từ trường. Công viên, cảnh quan, bãi đậu xe đến các dịch vụ an ninh, vệ sinh môi trường, ... Với căn hộ được trang bị đầy đủ sẽ phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của bạn. Khi bạn tới đây