Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh

Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất cạnh tranh, hồ sơ, thủ tục đơn giản

Vì Sao Sinh Viên Hà Nội Vay Cầm Cố Nhiều Như Vây?

Cuộc sống sinh viên phần lớn phải dựa vào nguồn chu cấp của bố mẹ. Làm sao để gói ghém tất cả chi phí sinh hoạt hằng tháng trong số tiền cố định không phải là dễ dàng. Nhiều tháng phát sinh thêm các chi phí ngoài dự kiến như: mua laptop mới, mua điện thoại mới, sửa chữa laptop hỏng, sửa chưa điện thoại hỏng, sửa chữa xe máy hư, đóng học phí học ngoại khóa, mua sắm dụng cụ học tập, khám chữa bệnh,… Làm sao đời sống sinh viên có thể đủ tiền để “sống sót” hằng tháng luôn là nỗi băn khoăn của hàng trăm ngàn sinh viên Việt Nam. Bởi vậy luôn có các công ty tài chính mở ra nhằm mục đích cho vay cầm cố giấy tờ có giá nhằm giúp sinh viên giải quyết được nguồn tài chính ngay

 

Trước nhất, hãy nhìn nhận rõ xuất phát điểm của mình rằng

 Bạn đang ở đâu trên con đường tài chính?

Nguồn thu nhập của bạn đến từ đâu?

Nguồn thu nhập đó có ổn định không?

 

Sau đó, bạn đó có hình dung một chút về khả năng tài chính của mình rồi.

Để cụ thể hóa dòng chảy tiền bạc của mình, bạn hãy thử kê ra các khoản chi trung bình 3 tháng gần đây nhất của mình theo các chi phí:

 

Tiền Ăn

Tiền thuê nhà

Chi phí đi lại

Chi phí cá nhân

Để tính toán trung bình 1 tháng bạn cần bao nhiêu tiền để tiêu dùng. Có thể tham khảo ví dụ bên dưới

Ví dụ: CHI PHÍ SINH HOẠT SINH VIÊN 2016-2017

f:id:vaytiennhanh:20170908180044p:plain

Chi phí sinh hoạt như thế không hề rẻ chút nào. Có nhiều cách để giảm chi phí đến mức tối đa có hiệu quả cho sinh viên xa nhà mà rất nhiều sinh viên áp dụng.

# Tuyệt chiêu Cái Đầu Lạnh 1: Lên mục tiêu chi tiêu và lập danh sách chi tiêu hằng tháng

Lập kế hoạch ngân sách rất quan trọng với bất kỳ ai. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn định hướng cách chi tiêu đúng mục đích trong tương lai. Đầu tiên, bạn cần phải tạo thói quen lập danh sách chi tiêu trong một tháng. Tips ở đây là danh sách càng cụ thể, bạn càng nhìn thấy các khoản chi tiêu ngốn tiền của bạn.

Chọn cách tiêu dùng thông minh là cách tốt nhất để đảm bảo nguồn tài chính cho sinh viên. Tư duy đúng cách:

  1. Khoản tiền cần tiêu tiền nhiều nhất là khoản BẠN CẦN nhất.
    Ví dụ: các nhu cầu ăn uống, ngủ nghỉ thì không thể không chi được.
  2. Những khoản tiền CÒN LẠI nhất định phải hạn chế.

Ví dụ: uống cà phê starbuck không có nhu cầu, mình không cần thì không tiêu tiền.

# Tuyệt chiêu Cái Đầu Lạnh 2: Thuê nhà, ở ký túc xá, ở ghép, ở với họ hàng hay mua hẳn nhà để ở?

Tiền phòng trọ luôn chiếm phần lớn sinh hoạt phí hàng tháng của các bạn sinh viên không ở cùng gia đình. Vì thế, nếu được ở trong khu kí túc xá của trường đại học, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ so với việc thuê nhà trọ bên ngoài. Hơn nữa, ở Hà Nội lại có giá thuê nhà cao hơn hẳn các tỉnh thành khác kể cả thành phố Hồ Chí Minh. Nếu được ở trong khu kí túc xá của trường đại học như trên bảng tính chi phí bên trên, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ so với việc thuê nhà trọ bên ngoài.

# Tuyệt chiêu Cái Đầu Lạnh 3: Tăng thu nhập là biện pháp chủ động nhất

Đi làm thêm ngay tại các phòng khoa ban của trường để kiếm thêm thu nhập là một gợi ý cho bạn. Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trung tâm Kỹ thuật tin học, Phòng Kế hoạch & Quản lý nhân lực,...

 Có một công việc làm thêm bán thời gian thời sinh viên là trải nghiệm khá thú vị với các bạn trẻ. Ngoài môi trường học tập tại khuôn viên đại học, đi làm thêm không chỉ đơn thuần giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà còn giúp bạn tiếp xúc được với nhiều người hơn, cải thiện kỹ năng giao tiếp, ứng xử và lối sống văn minh hơn.

# Tuyệt chiêu Cái Đầu Lạnh Cuối Cùng: Tìm sự hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bách nhất

Những tình huống cần tiền cấp bách như đóng học phí, mua sắm thiết bị điện tử, laptop, điện thoại, xe máy hay khám chữa bệnh… Khi bạn không tìm được sự hỗ trợ tài chính đủ từ gia đình, bạn bè.  Hãy sử dụng các khoản cho vay từ các nguồn tài chính như trường đại học bạn đang theo học, ngân hàng, hay đến với các dịch vụ vay tín chấp nhanh chóng tiện lợi, vay tín chấp tại các ngân hàng giải ngân nhanh. Để chuẩn bị sẵn các nguồn hỗ trợ tài chính khi cần thiết, ngay từ bây giờ, các bạn nên tìm hiểu trước các dạng cho sinh viên vay với  ưu đãi tốt nhất.

f:id:vaytiennhanh:20170908180104j:plain

Sinh viên Hà Nội luôn sẵn sàng học tập, làm việc để thành công ngày mai. Những tuyệt chiêu tài chính trên có thể là giải pháp cứu cánh cho bạn khi khó khăn. Chăm chỉ và tích lũy tiền bạc luôn là cách tốt nhất để có cuộc sống thoải mái tài chính. Nhưng để đảm bảo cho mọi tình huống, hãy để vay cầm cố sổ tiết kiệm của HaNa giúp bạn có được sự hỗ trợ tài chính tốt nhất.