Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh

Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất cạnh tranh, hồ sơ, thủ tục đơn giản

Vì Sao Bạn Mãi Không Giàu Lên Được?

Con người thường đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc. Hầu như ai cũng như vậy, lúc này hoặc lúc khác. Nếu cả tháng nay bạn ăn uống rất tiết kiệm vì mục tiêu mua nhà sắp đến...

Nhưng khi tình cờ đi ngang một cửa hàng thời trang, bạn có thể vẫn không cưỡng lại sức hấp dẫn của 1 cái váy, mắc hơn những gì bạn đã tiết kiệm được trong tháng này. Nhưng bằng một cảm xúc mãnh liệt muốn sở hữu, bạn sẵn sàng hy sinh tất cả để lấy chiếc váy?

f:id:vaytiennhanh:20170715125422j:plain

vì sao mãi mà không giàu?

Sai Lầm Tài Chính Ở Đâu?

Chúng ta sai lầm ở đâu?

Ở chỗ mọi người đều không nhận thức rằng tiền không chỉ là một trò chơi của con số, tiền chính là tâm lý của con người. Theo  Tâm lý học nhận định thì chúng ta đều là những kẻ hoạch định kém cỏi.

Tư duy tiền bạc của chúng ta được định hình không bằng sự khôn ngoa. Chính là sự thiên vị và những yếu tố ẩn giấu khác là những sát thủ vô hình mà chúng ta không bao giờ nhận ra. Trong trường hợp những yếu tố này nếu không sớm được phát hiện và điều chỉnh, sẽ dẫn tới những điểm mù về tài chính. Nguy cơ về tài chính luôn rình rập những kẻ mù mờ về tài chính, đó là chắc chắn.

Các yếu tố ảnh hưởng mạnh đến tư duy tài chính 

Các nhà Khoa học đã chỉ ra những yếu tố gây ảnh hưởng mạnh đến tư duy tài chính của chúng ta:

  1. Nhng thông đip ca tui thơ
  2. Hình mu lý tưở
  3. Tâm lý.
  4. Môi trường
  5. S hài lòng tc thì
  6. Cm xúc

(Theo 1 bài viết ở Spiderum)

cho vay tiền nhanh trong ngày

vay tiền nóng tư nhân không thế chấp