Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh

Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất cạnh tranh, hồ sơ, thủ tục đơn giản

Khi Google và Amazon Cũng Đi Cho Vay Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ

Các ông lớn ngành công nghệ như Google và Amazon đang lâm le xâm lấn ngành ngân hàng tưởng như chưa bao giờ liên quan đến công nghệ. Bằng việc sử dụng lợi thế thông tin khách hàng có sẵn, đầy đủ và được cập nhật thường xuyên, các ông lớn đang tận dụng hết sức các ưu thế của mình để xây dựng đế chế ngân hàng riêng hung mạnh trong thời đại mạng ảo.

f:id:vaytiennhanh:20171016180632j:plain

 

Cụ thể, vào đầu năm 2017, Amazon cho biết họ cho mượn hơn 1 tỷ USD cho các công ty nhỏ muốn mở rộng kinh doanh thông qua thương mại điện tử Amazon.

Các khoản cho vay kinh doanh trực tuyến đang ngày càng trở thành một hoạt động được ưa thích tại nhiều công ty fintech ở Hoa Kỳ. Chẳng hạn như Câu lạc bộ cho vay cho vay trực tuyến cho phép các nhà đầu tư trực tiếp cung cấp khoản vay cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

f:id:vaytiennhanh:20171016180637j:plain

Amazon có tất cả thông tin về việc bán các nhà cung cấp thông qua Amazon.com. Google hiểu biết về mọi khách hàng mua và bán trên nền tảng của nó. Thế giới của người cho vay và người vay đều hiển thị một cách rõ ràng và có những con số cụ thể thống kê.

Tại Hoa Kỳ, tranh cãi đã nảy sinh qua việc liệu chính phủ liên bang có nên cho phép các công ty công nghệ kinh doanh đặc biệt cạnh tranh với các ngân hàng truyền thống hay không. Nhiều chuyên gia đưa ra nhận định rằng khi những người khổng lồ công nghệ tham gia vào thị trường, cả ngân hàng truyền thống và các công ty fintech phải thận trọng.

Bà Mill nói: "Nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ  cần được tiếp cận với tiền mặt, đầu tư, thời gian và doanh thu. "Và nếu bạn có thể cung cấp cho họ một hệ thống hiệu quả cho phép họ có nhiều thời gian hơn để làm việc, tiếp cận vốn và các công cụ để giúp họ thúc đẩy doanh số bán hàng? Vì vậy, có thể hiểu rằng các công ty công nghệ khổng lồ này có khả năng giành chiến thắng trên các ngân hàng truyền thống hoặc ngay cả một fintech mới.

taichinhhana.vn