Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh

Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất cạnh tranh, hồ sơ, thủ tục đơn giản

Tư vấn bán hàng online thành công cho người mới bắt đầu

Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ và muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ đó tới người tiêu dùng thông qua mạng Internet nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào.

Đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ mạng internet là gì và bán hàng trên đó bạn sẽ được lợi ích gì. bạn hãy hiểu một cách đơn giản rằng mạng internet là một môi trường mới lạ . Nơi đó con người có thể nói chuyện, trao đổi thông tin với nhau, đặc biệt có thể mua hay bán mà không cần phải trực tiếp tới cửa hàng và vẫn có được một món hàng mình ưng ý. Thực tế cho thấy Internet là một công cụ vi diệu, nó hỗ trợ rất tốt cho người bán hàng, kể cả người mua hàng thông qua mạng lưới internet. Giờ đây bạn không cần phải có mặt bằng lớn nằm ở mặt tiền với chi phí thuê nhà đắt đỏ, lượng người , xe cộ thì qua lại nhiều nữa. bây giừo bạn chỉ cần một cái phòng ngủ và một cái máy tính hay smartphone có nối mạng Internet thôi là bạn cũng có thể bán được hàng. Nghe có vẻ ảo tưởng đúng không nhưng nó lại là sự thật và hiện nay có rất rất nhiều người đang làm điều đó. vậy làm cách  nào để có thể bán hàng hiệu quả?

f:id:vaytiennhanh:20171023114926j:plain

Thứ nhất, tìm kiếm nguồn hàng

Bên cạnh việc phải nắm bắt thi hiếu của người tiêu dùng, bạn cũng cần tìm cho mình nguồn hàng giá rẻ và chất lượng. Đây luôn là vấn đề nan giải đối với mỗi người khi bắt đầu kinh doanh vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn. Ví dụ bạn muốn kinh doanh quần áo cho giới trẻ, hiện có rất nhiều nhà cung cấp quần áo với nhiều mẫu mã đa dạng, hấp dẫn. Khi đó bạn nên lưu ý khi chọn nhà cung cấp quần áo giá sỉ mà bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, mẫu mã, giá thành và vừa với túi tiền của bạn. Đặt biệt là phải chọn nhà cung ứng có sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng luôn bắt kịp xu hướng thời trang. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng thông qua chính mạng Internet như trên các trang mạng Facebook, google. Những nhà bán sỉ lẻ luôn đăng tải đầy đủ thong tin của họ lên đó. Hoặc bạn có thể dựa vào những người quen biết để tìm được mối đặt hàng uy tín.

Thứ hai, bán hàng trực tuyến thông qua mạng

Bạn hãy tự tìm và lập cho mình một số tài khoản trên các trang mạng xã hội hiện nay. Bạn có thể lập page và tự lập ra thương hiệu hay tên tuổi riêng cho mình. Ban đầu khi mới bán bạn nên kết bạn với nhiều người trước để tạo được tập khách hàng tiềm năng sau đó tham gia vào nhiều hội nhóm có liên quan đến sản phẩm mà bạn bán và quảng cáo trên đó. Tự tổ chức các Mini game để mọi người biết đến sản phẩm của bạn.

Thứ ba, thực hiện chiến dịch truyền thông cho sản phẩm

Với sự bùng nổ của mạng Internet thì hiện nay có rất nhiều người kinh doanh thông qua công cụ này. Nếu bạn bán một sản phẩm quá thông thường, không có điểm gì nổi bật thì không thể thu hút được khách hàng. Do vậy bạn cần lập ra kế hoạch quảng cáo cho sản phẩm của mình một cách chi tiết và cụ thể. Bạn cần phải có Feedback từ khách hàng để chứng minh về chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng các cách như chạy quảng cáo Facebook, Website…. để nhiều người biết đến.