Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh

Tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất cạnh tranh, hồ sơ, thủ tục đơn giản

Những loại hình kinh doanh buôn bán nhỏ kiếm được lãi suất cao

f:id:vaytiennhanh:20180118105341j:plain

Mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn sáng tại nhà

Bán đồ ăn sáng là một ý tưởng buôn bán nhỏ tại nhà hay có thể áp dụng năm 2018. Nhiều người cho rằng, kinh doanh ẩm thực là hình thức truyền thống và có vẻ lỗi thời. Cùng là mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn sáng tại nhà, có người thành công mà cũng có lắm người thất bại. Không thành công là vì người đầu tư không hiểu gì về khẩu vị, thói quen ăn uống của người dân, công thức chế biến món ăn không ngon, giá cả đắt đỏ. Đặc biệt là họ chẳng chịu tìm hiểu đối thủ kinh doanh, cứ làm một cách vô tội vạ.

Quán ăn đẹp mắt ở ngoại ô(ngoại thành)
Sự khác biệt của một cách làm giàu từ kinh doanh quán ăn ngoại ô và trong nội thành là bởi vẻ thanh tao, không khói bụi, giá lại rẻ. Một nhóm người ở công ty bất kỳ có thể sẵn sàng thuê xe đến quán của bạn ăn tối, đơn giản là bởi họ có cảm giác mới lạ, không ồn ã như ở trung tâm thành phố.

Bán một sản phẩm độc đáo

Những món hàng hóa độc đáo đang chiếm trọng trái tim và mong muốn mua hành của khách hàng trong xã hội hiện đại. Thậm chí họ bỏ mua những sản phẩm phổ thông, để tiết kiệm tiền mua những hàng hóa độc đáo dù nó chỉ có thêm 1 tính mới so với các sản phẩm thông dụng.

Buôn bán quấn áo Second Hand
Một chiếc váy có thể bán với giá 150.000 VNĐ và người kinh doanh lãi 100.000 VNĐ, thậm chí là 120.000 VNĐ. Hoặc một chiếc áo với chất vải dạ bán với giá 200.000 VNĐ thì người buôn lãi 140.000 VNĐ- 170.000 VNĐ, hoặc là những chiếc quần bò có thương hiệu nổi tiếng được nhập cũ và bán với giá 170.000 VNĐ thì họ lãi 120.000 VNĐ- 140.000 VNĐ.

Cửa hàng bán hoa

Doanh thu nhiều hay ít còn tùy thuộc vào vị trí nhà hay cửa hàng của bạn. Tốt nhất là bạn nên thuê 1 cửa hàng trên mặt đường tại vị trí mà có nhiều người qua lại, bạn đừng quên là hoa được bán ở những khu vực trị độ dân trí cao hoặc có nhiều người an nhàn như khu biệt thự, các tòa nhà, chung cư cao cấp.

Trên đây là một số loại hình kinh doanh nhỏ mà chúng tôi đề xuất cho bạn, nếu bạn có bất kì thắc mắc cần tư vấn hay cần vay tiền tư nhân ở hà nội để kinh doanh hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.